0912437396 c1vinhhao.bacquang@gmail.com

Tọa đàm ngày nhà giáo Vueetj Nam 20/11

Đăng ngày: 22/11/2023

💐20/11/2023💐
✍Chiều ngày 20/11/2023, trường tiểu học Vĩnh Hảo tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
📌Đến dự và động viên nhà trường có:
1. Đ/c Hoàng Văn Xuân - Bí thư đảng bộ- chủ tịch HĐND xã Vĩnh hảo
2. Đi cùng đoàn còn có các đc đại diện cho văn phòng Đảng uỷ, chủ tịch hội phụ nữ xa.
3. Các hội trưởng Hội phụ huynh của 24 lớp.                                                                                                                                             4. Đ/c Vũ Đình Dũng    Bí thư chi bộ , đại diện hội cựu giáo chức.                                                                                                            5. Thầy giáo Nguyễn Huy Đô -  Hiệu trưởng  nhà trường, cùng các đc trong BGH, BCHCĐ các đc giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
✍Trong buổi tọa đàm thầy giáo Bùi Hữu hiệp  P. Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng mười một và kết quả tổ chức triển khai thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục.
✍Buổi tọa đàm còn được nghe các ý kiến phát biểu động viên, chúc mừng của đại biểu, của Ban đại diện cha mẹ học sinh, của giáo viên trong nhà trường.
✍️Tại buổi toạ đàm, nhà trường vui mừng và xúc động được nhận rất nhiều những món quà, những bó hoa tươi thắm của các quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh dành tặng.
❤☘Dưới đây là 1 số hình ảnh☘️❤️