0912437396 c1vinhhao.bacquang@gmail.com

Đăng ngày: 01/10/2023

khai giảng

Đăng ngày: 12/09/2023

Học sinh trải nghiệm thực.tế

Đăng ngày: 20/03/2023
Trường TH Vĩnh Hảo tổ chức cho học.sinh trải nghiệm thực tế tại trang trại trồng cam và ttang trại chè tại thôn Vĩnh Chính xã Vĩnh Hảo. Thu hút được 54 em học sinh khối lớp 5 tham gia.

Quyên góp ủng hộ người khuyết tật

Đăng ngày: 28/03/2023
Giao lưu văn nghệ ủng hộ người khuyết tật Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Chiều ngày 28 tháng 3 năm 2023, tại trường Tiểu học Vĩnh Hảo đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ Đoàn nghệ thuật tình thương thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học Vĩnh Hảo. Trong không khí đầy sự cảm thông, thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng Sau lời khai mạc của một bạn trong Đoàn nghệ thuật tình thương, các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức chương trình Chương trình giao lưu văn nghệ giữa Trung tâm Nghệ thuật Tình thương và nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc sẻ chia và nồng ấm tình người qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống của các em học sinh Trung tâm Nghệ thuật Tình thương.

Vui Tết trung thu

Đăng ngày: 09/09/2022